BM Express

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại Cần Giờ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cần Giờ tốc độ số 1

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Cần Giờ đang ngày càng tăng cao. Hơn nữa tại Cần Giờ đã có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Trong đó chúng ta phải kể đến đơn vị NTT Express đây là một đơn vị dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cần Giờ tốc độ số 1 được rất nhiều người lựa chọn bởi có chất lượng tốt. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của đơn vị này trong bài viết dưới đây.

Gửi hàng đi Mỹ hãy chọn NTT EXPRESS

NTT Express là một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ rất uy tín và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn đơn vị này cụ thể thể như sau:

NTT Express là một đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín

Phục vụ chuyên nghiệp

Tại NTT Express có một đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi nước ngoài sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Hơn nữa nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ NTT Express sẽ có nhân viên nhận hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Thời gian giao hàng nhanh

Để tạo sự uy tín với khách hàng, NTT Express luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng được giao tới địa chỉ theo đúng thời gian đã giao ước. Thông thường thời gian vận chuyển hàng của NTT Express sẽ mất khoảng 3- 5 ngày tuy nhiên thời gian sẽ được dịch chuyển theo gói dịch vụ mà khách hàng chọn lựa.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Khi gửi hàng tại NTT Express bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tất cả hàng hóa của khách hàng sẽ đều được quản lý chặt chẽ và hạn chế tối đa tình trạng thất lạc hàng hóa cũng như các tình trạng hư hỏng. Đặc biệt tại đây đơn vị này có mức cước phí khá hợp lý trên thị trường.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị gửi hàng đi nước ngoài nào uy tín nhất hiện nay

Khi gửi hàng hóa đi nước ngoài để có thể đảm bảo được quyền lợi bạn cần có những tiêu chí riêng để có thể lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín. Thông thường một đơn vị gửi hàng đi Mỹ phải đảm bảo được các tiêu chí như sau:

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một đơn vị vận chuyển hàng quốc tế

  • Giá thành của dịch vụ vận chuyển luôn ở mức cạnh tranh cũng như có nhiều ưu đãi.
  • Vận chuyển hàng hóa đi đến nhiều quốc gia và nhiều lãnh thổ trên thế giới.
  • Dịch vụ vận chuyển luôn đảm bảo nhanh chóng và an toàn tuyệt đối,
  • Chất lượng dịch vụ tối ưu và hỗ trợ nhiệt tình.

Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL mang đến là gì?

Với nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển DHL luôn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. DHL luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển nhanh nhất và an toàn nhất có thể.

Giá dịch vụ vận chuyển phát nhanh DHL ưu đãi nhất thị trường

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng sang nước ngoài cước phí luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Bên cạnh đó DHL luôn được ổn định ít bị thay đổi đặc biệt có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Vận chuyển phát nhanh DHL an toàn

Dịch vụ vận chuyển phát nhanh DHL luôn đảm bảo hàng hóa được chuyển đi một cách an toàn và giao tận tay tới người nhận. Hơn nữa khi trong quá trình vận chuyển hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận không qua khâu trung gian. Đặc biệt nếu hàng hóa của bạn bị tổn thất DHL sẽ có chính sách bồi thường khách hàng 100% theo giá  trên thị trường.

Thời gian vận chuyển phát nhanh DHL nhanh chóng

Tại DHL có những phương tiện vận chuyển hiện đại nhằm giúp hàng hóa của khách hàng được vận chuyển đi một cách nhanh nhất. Thông thường dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại cần Giờ của DHL sẽ chỉ diễn ra trong vòng 3 đến 4 ngày. Thời gian sẽ được thay đổi tùy vào từng gói dịch vụ bạn chạn cũng như địa chỉ nơi nhận.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Cần Giờ vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ tại Cần Giờ sẽ được dựa vào gói dịch vụ mà bạn chọn. Hiện nay gửi hàng đi Mỹ tại Cần Giờ có các gói dịch vụ vận chuyển hàng như sau:

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Cần Giờ luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường khách hàng sẽ mất khoảng thời gian từ 1 cho đến 2 ngày là bưu phẩm sẽ đến tay người nhận.
  • Gói dịch vụ chuyển hàng siêu tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng sẽ dài hơn từ 3 cho đến 4 ngày.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý rằng thời gian vận chuyển hàng sẽ có thể bị thay đổi dựa vào điều kiện thực tế cũng nhưng địa hình của các lãnh thổ. Tuy nhiên chỉ có thể chênh lệch 1 hoặc 2 ngày.

Lời kết

Bên trên là những thông tin cơ bản về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cần Giờ tốc độ số 1. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Cần Giờ hãy liên hệ ngay với công ty vận chuyển hàng quốc tế BM Express để được tư vấn tận tình và gửi hàng một cách nhanh nhất.

Nội Dung Liên Quan

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Scroll to Top