BM Express

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại quận 5

Hình thức gửi hàng đi Mỹ đang phát triển mạnh bởi Mỹ là quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư và định cư khá đông. Vì vậy dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 hiện đang được nhiều người quan tâm. Vậy địa điểm nào gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín tại Quận 5? Cùng tìm hiểu thông tin về đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ trong bài viết sau đây

Lý do nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 qua BM Express

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5. Tuy nhiên để lựa chọn được công ty có uy tín trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín và điều không hề dễ dàng. Sau đây là những lý do nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 của BM Express là:

 • Giao hàng đúng với hẹn và đúng với cam kết, đảm bảo uy tín đối với phía khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, chu đáo trong khâu chăm sóc khách hàng. Mang lại những lời tư vấn tốt nhất về dịch vụ gửi hàng cho khách hàng nắm bắt rõ nhất.
 • Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại tất cả các chi nhánh BM Express trong cả nước.
 • Là điểm tựa đáng tin cậy về chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 cho khách hàng.
 • Là đối tác với những hãng hàng không Việt Nam và quốc tế uy tín như: DLT, TNT, UPS,…
 • Mạng lưới vận chuyển và nhận hàng toàn quốc tại 63 tỉnh/ thành phố trên cả nước.
 • Cung cấp những giải pháp đa dạng về phương tiện vận chuyển, chi phí và thời gian cho khách hàng.
gui-hang-di-my-tai-quan-5-gia-re
Gửi hàng đi mỹ tại quận 5 giá rẻ

Các mặt hàng được và hạn chế gửi đi Mỹ tại Quận 5

Để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng về việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. BM Express nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng khác nhau. Sau đây là những mặt hàng nhận gửi và những mặt hàng hạn chế gửi đi Mỹ tại Quận 5. 

1. Các mặt hàng được gửi đi Mỹ tại Quận 5

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 của BM Express nhận gửi đa dạng các mặt hàng hóa khác nhau. Những mặt hàng công ty nhận gửi bao gồm: 

 • Công văn, chứng từ, hồ sơ du học….
 • Những món quà tặng gia đình và người thân.
 • Những mẫu hàng trưng bày kỷ niệm, hàng xuất khẩu như: May mặc, vải, thép, gỗ..
 • Những mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm hoặc thuốc bổ…
 • Gửi những đồ dùng và vật dụng cá nhân cho người thân tại Mỹ.
 • Các loại nguyên – vật liệu như: Máy móc, đồ gia dụng, đồ nghề, đồ cồng kềnh, độ xây dựng…. 
 • Những loại chất lỏng như: dầu ăn, nước….
 • Các linh kiện điện tử như: Điện thoại di động, máy tính bảng, laptop…
 • Các mặt hàng công nghệ di động như: Xe máy, ô tô, xe đạp…
mot-so-mat-hang-duoc-gui
một số mặt hàng được gửi

2. Các mặt hàng hạn chế gửi đi Mỹ 

Bên cạnh những mặt hàng được vận chuyển đi Mỹ, công ty BM Express đưa ra mức hạn chế và không vận chuyển những loại hàng hóa như sau:

 • Không nhận vận chuyển các mặt hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, phi pháp hay những mặt hàng có nguồn gốc phi pháp. Những mặt hàng này sẽ bị các cơ quan chức năng tịch thu và không được nhận bồi thường. 
 • Không nhận vận chuyển những loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, những mặt hàng dễ cháy nổ, nguy hiểm như vũ khí, đạn dược….. được quy định cụ thể trong “ Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP”.

Cách thức thanh toán cước phí vận chuyển khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận 5

Hình thức thanh toán khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Quận 5 của BM Express có rất nhiều phương thức khác nhau. Các hình thức thanh toán gửi tiền của BM Express bao gồm: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt cho dịch vụ gửi hàng, bên BM Express sẽ có nhân viên đến thu tiền tận nơi. Khi thực hiện thanh toán tại nhà khách hàng sẽ có giấy giới thiệu của công ty hoặc xuất trình thẻ nhân viên của công ty.

thung-hang-gui-di-my
Thùng hàng gửi đi mỹ quận 5

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Nếu khách hàng chọn phương thức thanh toán bằng hình thức chuyển khoản và tài khoản của công ty thì phải có hình ảnh chuyển khoản và phải ghi rõ nội dung chuyển khoản. Để 2 bên cùng xác nhận qua email của công ty BM Express.

Bí quyết giúp tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 5

Để tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa khi gửi hàng đi Mỹ. Sau đây BM Express sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết giúp tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 như sau: 

 • Kích thước hàng càng nhỏ gọn mức chi phí vận chuyển càng rẻ. Bạn nên sắp xếp gọn đồ vào thùng nhỏ tránh để tình trạng rườm rà hoặc phình to.
 • Không nên đóng hàng trong bao bì mà nên đóng trong những thùng carton hình chữ nhật hoặc hình vuông. 
 • Tránh để tình trạng chia thành nhiều thùng quá to hoặc quá nhỏ. Nếu một thùng hàng quá nhỏ điều này sẽ làm tăng khối lượng hàng lên mức cước cao hơn. Ngược lại nếu thùng quá to sẽ gây bất tiện cho việc sắp xếp và chuyển phát hàng hóa.
goi-hang-gui-di-my
Gói hàng gửi đi mỹ

Lời kết

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 uy tín, giá rẻ. Hãy đến ngay công ty BM Express để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng tại đây.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi, BM Express cam kết giao hàng đúng tiến độ. Với mức giá giao hàng ưu đãi luôn ở mức ổn định, hoàn trả 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra rủi ro. Còn điều gì thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nào!

Nội Dung Liên Quan

Scroll to Top