Số 5 Trà Khúc, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM ( Ngay sân bay Tân Sơn Nhất ) 19003074 – 0902 770 669 info.bmexpress@gmail.com
BmExpress

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH VÀ BẢO MẬT

BM EXPRESS là một trong những công ty vận chuyển hàng đi quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Đây là đơn vị uy tín, chất lượng với chính sách đảm bảo: dịch vụ order, đặt mua hộ, ship vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài với giá rẻ.

Thông tin khách hàng là điều chúng tôi luôn quan tâm và đặt sự bảo mật lên hàng đầu. Việc bảo vệ thông tin khách hàng khỏi sự mất cắp là để đảm bảo doanh nghiệp tối thiểu hóa những thiệt hại do rủi ro xảy ra. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể thu lại tối đa lợi nhuận từ các hoạt động kinh doanh và bảo vệ sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Hãy cùng xem chính sách và bảo mật tại BM EXpress dưới đây:

Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu của BM Express chủ yếu: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ tên khách hàng. Đây là những thông tin mà thành viên cần cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ để chúng tôi liên hệ xác nhận, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trong quá trình giao dịch và thanh toán, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên. Còn những thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên thì sẽ không lưu giữ.

Việc bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ thì thành viên tự chịu trách nhiệm : tên đăng nhập, mật khẩu, hộp thư điện tử. Nếu có những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng hay vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký, mật khẩu của bên thứ 3 thì thành viên có trách nhiệm báo cáo kịp thời cho BM Express để có giải pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin:
Mục đích của việc sử dụng thông tin khách hàng là để cung cấp:

 1. Cung cấp dịch vụ của BM Express đến thành viên.
 2. Gửi những thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa chúng tôi với thành viên.
 3. Ngăn chặn các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hay những hoạt động giả mạo
 4. Liên hệ và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 5. Không sử dụng các thông tin thành viên ngoài mục đích xác nhận, liên hệ có liên quan đến giao dịch.
 6. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, chúng tôi có trách nhiệm hợp tác và cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật. Ngoài ra, sẽ không có ai có thể có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin thành viên

Tất cả những thông tin các nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hay tự thành viên đăng nhập thực hiện hủy bỏ. Còn không thì thông tin sẽ được bảo mật trên máy chủ của BM Express.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân khách hàng
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế BM Express

Địa chỉ: 2/10 Hồng Hà, P.2 Quận Tân Bình TPHCM (Gần Sân Bay TSN)
Hotline: 19003074
Email: salesdhl05@gmail.com

Phương tiện, công cụ để thành viên tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân:

Tất cả thành viên của chúng tôi có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hay hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Thực hiện bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin hay yêu cầu công ty thực hiện.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến ban quản trị BM Express. Khi nhận được phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

 1. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng tại BM Express được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Mọi thông tin cá nhân của mỗi khách hàng, nếu công ty muốn thu thập và sử dụng thì phải có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 2. Công ty không có quyền chuyển giao hay cung cấp, tiết lộ cho bên thứ 3 nào biết về thông tin khách hàng khi chưa có sự cho phép của khách hàng.
 3. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên: thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa.
 4. Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 phải có sự cho phép của khách hàng hay theo pháp luật yêu cầu. Trong chính sách quy tắc bên thứ 3: Yêu cầu bên thứ 3 phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của thành viên mà công ty đã cung cấp, tuân thủ theo chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.
 5. Trong trường hợp máy chủ lưu thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất thông tin cá nhân khách hàng thì công ty phải chịu trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý kịp thời.