Số 5 Trà Khúc, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM ( Ngay sân bay Tân Sơn Nhất ) 19003074 – 0902 770 669 info.bmexpress@gmail.com
BmExpress

Gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang

img

Công ty chuyển phát nhanh BM EXPRESS có nhiều năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang. BM Express luôn có các giải pháp tốt nhất và dịch vụ tư vấn tốt nhất để khách hàng có các quyết định sáng suốt khi lựa chọn các gói dịch vụ chuyển hàng. Chúng tôi am hiểu luật lệ và quy trình giao nhận vận chuyển hàng hóa tránh các rủi ro bị hủy hàng trả hàng về. Công ty có các chương trình bảo hiểm hàng hóa 100% cho khách hàng đảm bảo hàng hóa được hoàn về đúng theo yêu cầu nếu như có sự cố hư hỏng hoặc hủy hàng.

Các quy định vận chuyển hàng đi Mỹ tại Nha Trang

Đối với từng quốc gia sẽ có các mặt hàng và các quy định nhất định khi vận chuyển hàng hóa vào đất nước của họ.

Chính vì vậy khi đến với dịch vụ của Công ty BM EXPRESS khách hàng cũng nên có các thông tin cũng như kiến thức rõ ràng trước khi tiến hành gửi hàng đi Mỹ để hàng hóa được diễn ra nhanh và không bị gián đoạn làm mất thời gian cũng như tiền bạc.

 • Hàng hóa thực phẩm: Các sản phẩm hàng hóa là thực phẩm phải có nhãn mác hạn sử dụng và đảm bảo khô ráo sạch sẽ và không được kèm trứng sữa, thịt bên trong.
 • Sản phẩm hàng hóa là mỹ phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không chứa cồn bên trong.
 • Bưu phẩm là điện tử là đồ gia dụng thiết bị điện không được sử dụng pin.
 • Bưu phẩm là hàng cấm và hàng nguy hiểm tài liệu vi phạm gây mất an toàn cho phương tiện cũng như người đều không được gửi sang Mỹ.
bm-express-dich-vu-gui-hang-tai-nha-trang
BM Express tại Nha Trang

Các mặt hàng bị cấm gửi đi Mỹ tại Nha Trang

Dựa theo quy định hiện hành thì các sản phẩm dưới đây sẽ được hoặc không được phép gửi đi Mỹ:

 • Động vật còn sống, động vật hoang dã sẽ được kiểm soát và yêu cầu có giấy phép hoặc một số động vật sẽ bị cấm hoàn toàn.
 • Các loại kim loại quý hiếm như bạch kim, vàng, bạc,….đá quý hiếm và các sản phẩm dùng để chế tạo mặt hàng quý hiếm cũng bị cấm gửi sang Mỹ.
 •  Tiền ngân hàng nhà nước Việt Nam phát hành hoặc của ngân hàng khác.
 • Vật phẩm hàng hóa bị cấm nhập cảnh theo liên minh bưu chính Quốc Tế và pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Các loại hình ấn phẩm phản động tài liệu phá hoại trật tự công cộng và chống phá nhà nước Việt Nam, các văn hóa phẩm đồi trụy.
 • Vũ khí, đạn chất nổ, dao găm, đồ chơi độc hại
 • Các chất kích thích dễ gây cháy nổ hoặc chất phóng xạ hàng hóa nguy hiểm.

Có thể bạn cần biết: Một số lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi Mỹ để giúp bạn gửi hàng dễ dàng hơn.

Quy trình chuyển hàng đi Mỹ tại Nhà Trang

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn gọi điện giải đáp thắc mắc của khách hàng thông qua facebook, zalo, điện thoại,…giúp khách hàng có các hình thức lựa chọn phù hợp nhất.

Bước 2: Báo giá theo nhu cầu khách hàng

Việc báo giá hàng hóa của khách hàng sẽ được đánh giá dựa trên sản phẩm hàng hóa gửi đi và khối lượng cũng như kích thước hàng hóa. Nếu khách hàng đồng ý công ty sẽ dán mã ký kết hợp đồng vận chuyển đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa và đóng gói theo quy định

Mỗi sản phẩm chuyển phát nhanh gửi qua Mỹ sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt chính vì vậy để vận chuyển bất kỳ sản phẩm nào qua mỹ cần được kiểm tra rõ ràng tránh việc hàng bị hủy bị trả về hỗ trợ đóng gói miễn phí. Nếu hàng hóa đủ điều kiện sẽ vận chuyển đến sân bay cảng hàng không.

Bước 4: Theo dõi đơn hàng

Đây là bước quan trọng mà ít công ty quan tâm nhưng đây chính là điều quan trọng để khách hàng sẽ lựa chọn có quay lại lựa chọn công ty nữa hay không. Chính vì vậy theo dõi đơn hàng và báo cáo sự cố đơn hàng tình trạng đơn hàng là điều không thể thiếu.

Bước 5: Gửi hàng đúng địa điểm người nhận

Hàng hóa khi được giao nhận đúng địa điểm và được ký nhận rõ ràng và sẽ được phản hồi về phía công ty.

van-chuy-hang-di-my-tai-nha-trang
Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Nha Trang

 Các lưu ý khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang

 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn dịch vụ và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chương trình tri ân khách hàng thân thiết.
 • Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang khách hàng sẽ được hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu hoặc đóng gói tận nơi. Tất cả hàng hóa được chuyên viên kiểm định đóng gói kỹ càng trước khi vận chuyển ra nước ngoài nhằm giảm tối đa các diện tích cũng như chi phí phát sinh nếu hàng đóng quá lớn chiếm diện tích lớn.
 •  Cước vận chuyển minh bạch rõ ràng có mức độ cạnh tranh cao giá rẻ tiết kiệm và linh hoạt cho khách hàng có khối lượng hàng hóa lớn và tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết của công ty.
 • Nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng sau khi đã giao nhận đơn hàng thành công.
 • Thủ tục hải quan, thuế nhanh chóng bảo hiểm rõ ràng đền bù 100% nếu có hư hỏng xảy ra.
 •  Luôn đồng hành sát cánh hỗ trợ khách hàng 24/24.

Xem thêm: Thủ tục gửi hàng bằng đường bộ gồm những gì?

hang-van-chuyen-di-my-tai-nha-trang
Hàng vận chuyển đi Mỹ tại Nha Trang

Mọi nhu cầu gửi hàng đi Mỹ xin liên hệ:

BM EXPRESS

Điện thoại: 0902.770.669 – 0908.94.95.96 Mr Minh Lê
Email: salesdhl05@gmail.com

BÌNH LUẬN TIN