Số 5 Trà Khúc, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM ( Ngay sân bay Tân Sơn Nhất ) 19003074 – 0902 770 669 info.bmexpress@gmail.com
BmExpress

Quy định và hình thức thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Hình thức thanh toán là như thế nào? Khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa tại BM Express, có rất nhiều hình thức thanh toán bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là những hình thức thanh toán mà chúng tôi áp dụng.

1. Hình thức thanh toán trực tiếp
Đây là hình thức thanh toán tiền vận chuyển phổ biến và uy tín. Người gửi có thể gửi hàng hóa trực tiếp tại văn phòng, bưu cục của công ty hay có thể yêu cầu nhân viên giao nhận hàng đến tận nơi. Người gửi thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch tại bưu cục đó. Hoặc có thể thanh toán cho nhân viên giao nhận hàng tại nhà. Hình thức này được khách hàng sử dụng phổ biến trong trường hợp họ muốn gửi trả tiền cước vận chuyển.

2. Người nhận thanh toán phí vận chuyển
Ngoài hình thức trên, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ trả cước tại nơi người nhận hàng hóa. Khách hàng có thể nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng hay tại các bưu cục tại khu vực đơn hàng được chuyển đến.

3. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho những khách hàng cá nhân, tổ chức ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển lâu dài với công ty. Hàng tháng chúng tôi sẽ dựa vào chi phí vận chuyển hàng hóa mà khách hàng sử dụng sẽ gửi công nợ kèm theo thông tin tài khoản ngân hàng để khách hàng thanh toán.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của BM Express, người gửi sẽ được hưởng nhiều chính sách tốt nhất về giá, dịch vụ hỗ trợ về thanh toán,…