Số 5 Trà Khúc, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM ( Ngay sân bay Tân Sơn Nhất ) 19003074 – 0902 770 669 info.bmexpress@gmail.com
BmExpress

Gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài và những thông tin cần biết

img

Với nhiều tính chất đặc thù nên hàng đông lạnh được xếp vào danh sách những mặt hàng vận chuyển quốc tế khó nhất ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế nên việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài uy tín, chất lượng tốt là điều không hề dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của BM Express để có thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài nhé! 

Hàng đông lạnh là gì?

Hàng đông lạnh là mặt hàng bao gồm các loại thực phẩm tươi sống được bảo quản trong nhiệt độ thấp để hạn chế nguy cơ bị hư hỏng, ôi thiu. Các loại thực phẩm tươi sống này thường là: cá, mực, tôm, cua, sò, nghêu…hoặc thịt gia cầm, gia súc, rau củ và hoa quả. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm được chế biến từ sữa.

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi mỹ tại TPHCM uy tín, nhanh chóng và an toàn – Liên hệ BM Express để được tư vấn.

hang-dong-lanh
Các mặt hàng đông lạnh 

Dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài 

Gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế của BM Express. Các mặt hàng được gửi đi bao gồm: thực phẩm tươi sống, hải sản, thuốc y tế, vắc xin, dung môi, hóa chất, trái cây ướp lạnh…Để tránh việc các mặt hàng bị hư hỏng, thối rữa BM Express đã sử dụng các thiết bị chuyên dụng là đông lạnh trong suốt quá trình vận chuyển. 

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh đi nước ngoài, khách hàng phải tìm một đơn vị vận chuyển có đầy đủ máy móc, thiết bị và thời gian vận chuyển nhanh chóng. BM Express tự hào là một trong số ít đơn vị đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, đặc biệt là hàng đông lạnh, BM Express tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

 Quy trình gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài

Chuẩn bị hàng đông lạnh

Nhân viên của BM Express sẽ tiến hành kiểm tra, xác nhận cụ thể các loại thực phẩm, hải sản của khách hàng để làm hồ sơ khai mã. Tiếp theo là kiểm tra khối lượng, kích thước của hàng hóa khi đã được đóng trong thùng. 

Cuối cùng, nhân viên thu thập và kiểm tra các giấy tờ liên quan đến hàng hóa đông lạnh như: phiếu xuất kho, phiếu đóng gói, chứng từ về chất lượng, hóa đơn thương mại, giấy kiểm dịch…

 Đóng gói hàng hóa

Ở bước này, nhân viên tiến hành đóng gói cho phù hợp với mặt hàng đông lạnh mà khách gửi. BM Express đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng, cẩn thận để đảm bảo được chất lượng khi tới tay người nhận. 

Chuyển phát nhanh DHL tại Quận 4 của BM Express sẽ giúp bạn gửi hàng nhanh và an toàn nhất.

cach-dong-goi-hang-dong-lanh
Cách đóng gói hàng đông lạnh đúng cách

Tiến hành bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Khách hàng và nhân viên giao nhận của BM Express kiểm tra lại thông tin liên quan đến mặt hàng được gửi như: tên mặt hàng, mã hồ sơ, chứng từ theo quy định của nước nhập khẩu,…

Tính cước phí vận chuyển hàng theo khối lượng, kích thước đã được cân, đo từ trước. Sau đó, nhân viên và khách hàng ký nhận vào 2 biên bản, mỗi bên giữ một biên bản. 

Hướng dẫn cách bảo quản hàng đông lạnh

Có rất nhiều cách để bảo quản các mặt hàng đông lạnh. Dưới đây là hai phương pháp thông dụng nhất từ BM Express: 

  • Phương pháp đầu tiên mà BM Express muốn giới thiệu cho các bạn là sử dụng đá khô. Đầu tiên, chúng ta cho thực phẩm vào lớp giấy rồi gói kín lại. Đặt mặt hàng đã được gói kín vào trong thùng rồi xếp đá khô ở xung quanh hàng hóa. 
  • Phương pháp thứ hai là sử dụng khí hóa lỏng. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo khí hóa lỏng này là an toàn, không gây biến đổi chất lượng hàng hóa.   
bao-quan-hang-dong-lanh
Hàng hóa được bảo quản trước khi gửi đi

Tại sao nên lựa chọn gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài tại BM Express

Khi gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài tại BM Express, quý khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích như:

  • BM Express có nhân viên nhận, giao hàng ngay tại địa chỉ của người nhận, người gửi hàng.
  • Áp dụng nhiều chương trình, chính sách giảm giá cho khách hàng.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng của BM Express tư vấn mọi quy định, luật lệ về việc vận chuyển hàng đông lạnh đi nước ngoài cho khách hàng một cách chuẩn xác, chi tiết.
  • Luôn hỗ trợ khách hàng làm giấy tờ, thủ tục liên quan tới dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài.
  • BM Express cam kết giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Trong trường hợp hàng hóa bị mất mát, hư hỏng, BM Express sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa cho các bạn.

Bài viết trên của BM Express đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài cho khách hàng. Hiện nay, BM Express đã có chi nhánh tại một số quốc gia trên thế giới để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của khách hàng. 

BM Express sẽ hỗ trợ khách hàng xin giấy phép nhập khẩu, làm thủ tục thông quan một cách nhanh chóng. Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế BM Express cam kết quy trình bảo quản, vận chuyển hàng đông lạnh đi nước ngoài luôn tuân thủ các quy chuẩn Quốc tế. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài hãy liên hệ với BM Express qua số điện thoại:  19003074 – 0908.94.95.96 để được nhân viên hỗ trợ.

BÌNH LUẬN TIN