Số 5 Trà Khúc, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM ( Ngay sân bay Tân Sơn Nhất ) 19003074 – 0902 770 669 info.bmexpress@gmail.com
BmExpress

Thời gian chuyển phát nhanh là bao nhiêu ngày?

img

Những dịch vụ chuyển phát nhanh đã mang lại rất nhiều những tiện ích và nhanh chóng phát triển rộng rãi và phổ biến trong ngành thương mại điện tử. Bên cạnh đó mỗi phương thức gửi hàng sẽ đáp ứng được với thời gian quá trình vận chuyển khác nhau. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chỉ tiêu thời gian chuyển phát nhanh là bao nhiêu ngày? trong bài viết này.

Chuyển phát nhanh bao nhiêu ngày tới?

Theo như những hình thức chuyển hàng theo đường hàng không, đường bộ, đường sắt hay đường thủy. Từ đó, mỗi đơn vị chuyển phát nhanh sẽ tiến hành xây dựng những dịch vụ chuyển phát tương đồng. Cùng với đó là những chỉ tiêu thời gian khác nhau, cụ thể như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không 

Với những hàng hóa hay các tài liệu khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Chúng thường sẽ được vận chuyển theo đường hàng không giữa những tỉnh thành/ thành phố có sân bay hoạt động hay giữa Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. 

Đừng bỏ qua: Kinh nghiệm giúp tiết kiệm chi phí khi gửi hàng bạn nhé.

chuyen-phat-nhanh-bang-hang-khong

Những hàng hóa là tư liệu thường sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển phát bằng đường hàng không

Với thời gian bay nhanh cùng với những thủ tục đơn giản. Thời gian gửi hàng mất trong khoảng từ 12 cho đến 24 giờ. Tuy nhiên điểm hạn chế của hình thức này đó chính là bị hạn chế về tình trạng hỗ trợ giao nhận hàng. Bởi có khoảng 20 tỉnh thành được nằm trong mạng lưới đường bay được khai thác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường bộ

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam vận chuyển bằng đường bộ là một hình thức gửi hàng rất phổ biến. Bởi do sự cơ động cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tùy theo từng hành trình, tỉnh thành gửi và nhận mà các đơn vị chuyển phát nhanh sẽ có những bản cam kết về chỉ tiêu thời gian khác nhau. Thông thường thời gian vận chuyển giữa những tỉnh lân cận thường sẽ mất khoảng từ 1 cho đến 3 ngày. 

gui-hang-bang-duong-bo

Gửi hàng bằng đường bộ là một hình thức gửi hàng rất phổ biến

Với những tỉnh thành xa sẽ mất khoảng từ 5 cho đến 8 ngày. Đây sẽ là hình thức chuyển phát nhanh đường bộ thông thường và hỏa tốc đường bộ hay chuyển phát nhanh tiết kiệm.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đường thủy và đường sắt

Dịch vụ đường thủy và đường sắt chính là một hình thức vận chuyển cũng khá phổ biến. Khi sử dụng hình thức này, khách hàng sẽ bị giới hạn rất nhiều: về thời gian, quy tắc vận chuyển và tuyến gửi hàng. Tuy nhiên mức cước phí của hai dịch vụ này thì lại khá rẻ. Nó sẽ thích hợp để vận chuyển những lô hàng mang tính chất cồng kềnh, trọng lượng lớn không có yêu cầu cao về thời gian giao nhận hàng. 

van-chuyen-duong-sat

Ngoài ra, hình thức vận chuyển đường thủy thường sẽ được áp dụng cho những dịch vụ vận chuyển quốc tế. Điều này sẽ thay cho vận chuyển trong nước. Bên cạnh đó thời vận chuyển giữa những tỉnh thành gửi, giao nhận sẽ mất khoảng 36 cho tới 48 tiếng tính từ lúc nhận hàng. Đồng thời với những tình thành xa sẽ mất khoảng 6 cho đến 8 ngày vận chuyển.

Lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn cần phải dựa vào yêu cầu của bản thân hay doanh nghiệp. Việc này để có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất. Hơn nữa đối với những mặt hàng đòi hỏi những tiêu chí nhanh. Lúc này bạn nên lựa chọn phương thức vận chuyển đường hàng không hoặc có thể là đường bộ.

Từ đó sẽ giúp bạn có thể đáp ứng được nhu cầu giao hàng nhanh chóng tới tay người nhận. Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa với hình thức chuyển phát nhanh. Bởi vậy bạn cũng nên chú ý lựa chọn một đơn vị chuyển phát uy tín. Việc này giúp đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được an toàn.

bm-express

Hãy lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín để được đảm bảo đúng yêu cầu

BM Express chính là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh rất uy tín trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, gửi hàng đi Mỹ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đồng thời, tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Hàng hóa của bạn sẽ được giao tới địa chỉ người nhận đúng như những gì đã được thỏa thuận. Hơn nữa với hàng hóa của bạn sẽ được bồi thường khi xảy ra rủi ro. Đặc biệt tại đây bạn sẽ được gửi hàng với mức cước phí ưu đãi nhất.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên, mong rằng đã giúp bạn nắm bắt được chỉ tiêu thời gian chuyển phát nhanh là bao nhiêu ngày. Từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu. Hơn nữa nếu bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, hãy liên hệ ngay với BM Express để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

BÌNH LUẬN TIN